Hyundai Miền Nam, đại lý 3S Ủy quyền Hyundai Thành Công đầu tiên tại

TP Hồ Chí Minh 

ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN DIỆN

BÁN HÀNG TOP 1 HAI NĂM LIỀN

Nhà phân phối chính thức dòng xe tải  mang thương hiệu Hyundai 

Showroom Tại Tp Hồ Chí Minh

Đến với chúng tôi các bạn được gì?

 Tại sao các bạn nên mua xe của công ty chúng tôi ! 

Đến với chúng tôi các bạn được gì:

ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN DIỆN

 showroom rộng rãi trưng bày nhiều loại xe Thuận tiện cho khách hàng lựa chọn chọn cũng như lái thử không cần đăng ký trước các bạn đều có thể lấy từ mọi lúc và xem xe xe mọi lúc mọi khi các bạn muốn.

 Nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình chu đáo, nắm rõ các dòng xe mà quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu

   Chính sách hỗ trợ trả góp, Tìm kiếm ngân hàng phù hợp nhất với khách hàng, lãi suất cạnh tranh, chính sách tốt nhất nhầm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 về bảo trì bảo dưỡng, chúng tôi bảo dưỡng tại Showroom và thay thế phụ tùng chính hãng tại nơi mà khách hàng đặt cọc,ký hợp đồng mua xe. Vì chúng tôi là đại lý 3S: showroom, bảo dưỡng, và phụ tùng.

 Chúng tôi có xưởng đóng thùng chuyên dùng, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sản xuất thùng. Thùng của chúng tôi không phải thùng nhà máy, giá thành ngang giá nhà máy nhưng chất lượng thùng ngang hoặc tốt hơn thùng đóng bên ngoài mà khách hàng đang muốn gia công vì chúng tôi phát triển từ một xưởng đóng thùng nhỏ lẻ theo yêu cầu khách hàng .

BÁN HÀNG ĐỨNG ĐẦU 2 NĂM LIỀN

Chúng tôi có:  

+ showroom lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh

+trung tâm bảo dưỡng phụ tùng chính hãng.

+  xưởng đóng thùng chuyên dùng, đóng được tất cả các loại thùng, xe chuyên dụng.

 Chúng tôi có dịch vụ bảo dưỡng tận nhà, bảo dự lưu động khi xe khách hàng không ai gặp sự cố khi đang tham gia lưu thông, đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao hỗ trợ nhiệt tình và đầy tinh thần trách nhiệm

 Về bán hàng: Đội ngũ chuyên viên tư vấn nắm rõ về các dòng xe, nắm rõ quy trình bán hàng cũng như thủ tục ngân hàng nhằm đem đến khách hàng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo.

 Với xưởng thù nhiều năm kinh nghiệm đơn giản nó là xưởng thùng chuyên sản xuất, gia công sửa chữa các thùng xe theo yêu cầu khách hàng chứ không phải nhà máy sản xuất thùng chuyên dụng mà khách hàng vẫn thường hay nghỉ thùng nhà máy kém chất lượng không đạt chất lượng như mong muốn của khách hàng.

 Xưởng đóng thùng chuyên dùng của chúng tôi được phát triển dựa trên nền tảng là một cơ sở đóng thùng theo yêu cầu khách hàng từ đó nắm rõ được các nguyên tắc, cũng các nguyện vọng mà khách hàng muốn được hỗ trợ.

 Thùng xe được bảo hành 1 năm sử dụng nên khách hàng yên tâm về chất lượng. Khách hàng chạy quá tải, trở nặng các kỹ xưởng thùng sẽ hỗ trợ quý khách hàng tư vấn thiết kế thế và thi công đóng thùng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm nhất giảm chi phí giá thành, tăng tính an toàn cho hàng hóa cũng như người lái xe và tài sản của khách hàng.

  Đó là câu trả lời khi mà công ty chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàngTại sao nên mua xe của công ty chúng tôi.